VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 1996, Tập đoàn Daiki đã hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế và phát triển, công nghệ sản xuất, phát triển CNTT và phát triển robot với hơn 2000 nhân viên tại 8 cơ sở ở Nhật Bản (Trụ sở chính tại Hiroshima, Tokyo, Miyazaki, Aichi, Shizuoka, Osaka, Fukuoka và Nagasaki) và hai cơ sở ở nước ngoài (Sri Lanka và Việt Nam)

TẦM NHÌN

Chúng tôi đang tích cực tham gia vào việc tạo ra một môi trường nơi người nước ngoài có thể tìm được việc làm tại Nhật Bản. Hiện nay, Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động do tỷ lệ sinh giảm, chúng tôi đang thật sự rất cần những người lao động nước ngoài có thể nói thành thạo tiếng Nhật.

SỨ MỆNH

Nhiều bạn du học sinh Nhật Bản sau khi tốt nghiệp thường rất khó có thể xin được việc làm tại Nhật Bản. Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề của các bạn nên sau khi tốt nghiệp Trường Nhật ngữ Daiki ở Tokyo & trường Cao Đẳng Gakuen Weltech, những sinh viên có kỹ năng sẽ được Daiki Engineering, một công ty thuộc tập đoàn “Daiki” tuyển dụng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn đang muốn đi du học hoặc nếu bạn đang muốn tìm một cơ hội được làm việc tại Nhật Bản. Đăng ký liên hệ ngay với Daiki Việt Nam nhé !